CHUYỂN GIAO VÀ TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ VẬT TƯ CẦU ĐƯỜNG

Nhiều thống nhất về hành động chung năm 2023 và 2024 như chuyển giao và tiếp nhận công nghệ nghiên cứu và phát triển (R&D), áp dụng các vật tư thiết bị cầu đường mới nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho Chủ đầu tư đã được ghi nhận trong buổi làm việc giữa Tập đoàn xây dựng Minh Đức và Tập đoàn Cơ khí Liễu Châu (OVM). Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển Năng lực cốt lõi của Công ty Cổ phần thiết bị công trình Minh Đức.

 

TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC 

Chiều ngày 28/ 7/ 2023 tập đoàn xây dựng Minh Đức đã  có buổi hội thảo với đại diện Tập đoàn Cơ khí Liễu Châu- tập đoàn cơ khí quốc doanh Trung Quốc (OVM) tại trụ sở chính 301 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội với nhiều nội dung về hành động chung năm 2023 và 2024. Về phía tập đoàn xây dựng Minh Đức có ông Phạm Văn Sáng- Giám đốc công ty Cổ phần Vật tư thiết bị công trình Minh Đức- một thành viên tập đoàn xây dựng Minh Đức.

Chuyển giao công nghệ vật tư cầu đường
Ông Phạm Văn Sáng- Giám đốc công ty cổ phần vật tư thiết bị công trình Minh Đức trong buổi làm việc với OVM

Trong buổi làm việc, đại diện OVM đánh giá cao kết quả về hoạt động thương mại và thi công vật tư thiết bị cầu đường của tập đoàn xây dựng Minh Đức trong 6 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, công ty Cơ khí Liễu Châu bày tỏ sự cam kết duy trì và tăng cường chia sẻ, hợp tác sâu, rộng trên nền tảng đối tác chiến lược lâu năm giữa OVM và tập đoàn xây dựng Minh Đức. 

Đại diện OVM đánh giá cao kết quả hoạt động thương mại thiết bị cầu đường

TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ VÀ VẬT TƯ CẦU ĐƯỜNG GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trong buổi làm việc này, 2 bên đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng và thống nhất kế hoạch hành động nửa cuối 2023 và năm 2024 trên cơ sở các Biên bản ghi nhớ về hợp tác đã ký kết. Đáng kể trong đó là tập đoàn xây dựng Minh Đức tiếp tục độc quyền phân phối một số sản phẩm Chiến lược của OVM trong lĩnh vực cầu đường và dự ứng lực. Cũng tại buổi làm việc, các chuyên gia của OVM đã tiến hành đào tạo, chuyển giao một số thành tưu về Nghiên cứu& phát triển (R&D) quan trọng để giúp các chuyên gia, kỹ sư của Tập đoàn xây dựng Minh Đức có thể vận hành linh hoạt các sản phẩm mới của tập đoàn.

Chuyển giao công nghệ vật tư cầu đường
Chuyên gia của OVM đào tạo về công nghệ- thiết bị vật tư cầu đường và giao thông vận tải
 
Chuyển giao công nghệ
Chuyên gia và kỹ sư của tập đoàn xây dựng MINH ĐỨC trao đổi trong buổi hội thảo.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ CÔNG NGHỆ VÀ VẬT TƯ GIAO THÔNG VẬN TẢI TẠI VIỆT NAM

Cty TNHH cơ khí Liễu Châu (OVM)thành lập năm 1966 thuộc tập đoàn LiuGong Quảng Tây với các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật, nghiên cứu phát triển (R&D) về: Hệ thống Dự ứng lực, neo đất; Hệ thống neo cáp dây văng cầu treo dây văng/dây võng/extradose; Hệ thống nâng tải trọng nặng; Hệ thống thiết bị thi công cầu chuyên dụng; Hệ thống thiết bị, vật tư chuyên dụng trong kết cấu cầu (Giảm chấn; Gối cầu; Khe co giãn; Cảm biến quan trắc công trình).

Các sản phẩm của OVM thường xuyên chiếm lĩnh vị trí số 1 thế giới về thiết bị vật tư cầu đường và giao thông vận tải và cũng là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm kỹ thuật đa ngành và dự ứng lực đầu tiên của Trung Quốc được nhận được chứng nhận ETA (European Technical Assessment ) và Tiêu chí về sự phù hợp Châu Âu CE.

Xem chứng nhận ETA của OVM TẠI ĐÂY

Cùng với đó, OVM cũng nhiều năm là đối tác với Viện KHCN GTVT trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu mới trong xây dựng và bảo trì công trình giao thông.

Xem thêm thông tin về hợp tác của Viện KHCN GTVT và OVM TẠI ĐÂY