Tập Đoàn Xây Dựng Minh Đức

  • 14 14 năm kinh nghiệm
  • 999+ Khách hàng hài lòng
  • 99+ Dự án hoàn thành

Tập đoàn xây dựng Minh Đức tiền thân là Công ty Cổ phần vật tư, thiết bị công trình Minh Đức được thành lập vào tháng 4 năm 2010, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực  cung cấp các loại vật tư thiết bị dự ứng lực, vật tư đặc thù cho ngành cầu, đường và thi công dầm sàn dự ứng lực với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Với mạng lưới kinh doanh rộng khắp: Trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh Miền Trung tại Đà Nẵng, chi nhánh Miền Nam tại HCM, chi nhánh nước ngoài tại Phnom Penh- Campuchi và Phát triển các lĩnh vực chuyên biệt là hệ thống các công ty thành viên để tạo nên những sản phẩm, công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của khách hàng:

 

Công ty cổ phần vật tư- thiết bị công trình Minh Đức: Cung cấp các loại vật tư thiết bị dự ứng lực, vật tư đặc thù cho ngành cầu, đường được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc..

Công ty TNHH Dự ứng lực Minh Đức: Tư vấn giải pháp, thiết kế và thi công trọn gói dầm, sàn dự ứng lực và các loại kết cấu đặc biệt khác

Công ty SSC Việt Nam: Cung cấp và thi công hệ dây cho cầu: Dây văng, dây võng, extrados. Thiết kế, thi công hệ neo Vĩnh cửu, neo tạm thời, xử lý mái dốc. Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công sửa chữa, gia cường các loại kết cấu công trình.

Công ty Maastricht Việt Nam: Sản xuất, cung cấp và thi công đá tự nhiên ốp lát với thương hiệu Leostone.

Công ty MDI: Cung cấp giải pháp, thiết kế thi công dầm sàn dự ứng lực và kinh doanh các loại vật tư thiết bị đặc thù cho ngành cầu tại thị trường Đông Nam Á.

Với triết lý: “ NIỀM TIN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH” Chúng tôi đã luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội cán bộ, ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề và tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại Minh Đức Group, chúng tôi xác định con người là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của MINH ĐỨC.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động cung cấp, thiết kế, thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng, MINH ĐỨC sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh. Cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo nên những sản phẩm, công trình chất lượng, mang tầm vóc Việt và vươn xa trong khu vực.

 

Hiển thị thêm

Social network

Danh sách các công ty thành viên

LOGO

 

Tầm nhìn

Tạo dựng Minh Đức là tập đoàn chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực kết cấu Dự ứng lực và mảng đá ốp lát. Phát triển bền vững theo chuẩn mực Quốc tế.

Sứ mệnh

Kiến tạo, cung cấp và thi công những sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật, mỹ thuật chất lượng cao với giải pháp công nghệ tối ưu, vượt trội trong mảng kết cấu dự ứng lực, mảng đá ốp lát cho các công trình tại Việt Nam & Quốc tế

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành, phát triển

Lịch sử hình thành, phát triển

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Minh Đức Group đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung ứng vật tư thiết bị công trình trên thị trường trong và nước.

Thành lập trong thời kỳ khó khăn, khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam. Ngày nay Minh Đức đã vươn mình thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động rộng khắp trên 3 miền Bắc - Trung - Nam với doanh số ước tính năm 2019 đạt hơn 500 Tỷ đồng/ năm

Sự phát triển Minh Đức Group đã được vun bổi bởi những nét văn hóa riêng biệt: sáng tạo, chủ động, chăm chỉ, chính trực, quan tâm đến từ toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Minh Đức Group. 

Tìm hiểu thêm về Các mốc lịch sử

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của Minh Đức trong hơn 10 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng Minh Đức trường tồn và phát triển.

Minh Đức sở hữu nguồn nhân lực chất lượng với những thành viên nhanh nhẹn về kinh doanh trên thương trường kết hợp với hiểu biết kỹ thuật của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đã ngày một góp phần xây dựng nên Minh Đức ngày hôm nay.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo

Đối tác