MINH ĐỨC CAMPUCHIA MDI THAM GIA LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GREEN PALACE MDI

Xem thêm thông tin về dự án và các hạng mục MDI thi công tại đây!

green palace campuchia

Phnom Penh: Phnom Penh: Dự án Green Palace, một dự án phát triển chung cư và tòa nhà thương mại, tọa lạc tại số 22, Phố 283, Sangkat Boeung Kak I.

Bà Kak Ratana, Tổng giám đốc phát triển dự án Green Century cho biết, vị trí của Green Palace nằm ở trung tâm thủ đô Phnom Penh và là trung tâm kinh doanh, giáo dục, văn hóa và du lịch, rất thích hợp để ở cũng như làm các hoạt động khác. việc kinh doanh.

Bà cho biết thêm, tòa nhà Green Palace cao 117,95 mét, cao 32 tầng nổi và có 3 tầng hầm, với tổng diện tích xây dựng là 28.523,68 mét vuông đã được Bộ Quản lý đất đai và Quy hoạch đô thị phê duyệt và khởi công xây dựng vào ngày 7/10 vừa qua. Năm 2020.

Bà cho biết: “Tòa nhà cũng được sự hợp tác của một công ty đến từ Trung Quốc và có sự hỗ trợ của Ngân hàng SHB Việt Nam, ông trùm Leng Rithy, Chủ tịch Liên minh Cao su Việt Nam tại Campuchia và nhiều bạn bè”.

Ông Yim Lux, chủ đầu tư dự án này cũng cho biết, vị trí được chọn để phát triển tòa nhà này là nơi có nhiều tiềm năng về văn hóa, du lịch, kinh doanh và thực tế xung quanh tòa nhà có các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, tòa nhà thương mại, ngân hàng và khu dân cư cao cấp. Dự án tòa nhà của chúng tôi cũng bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, văn phòng và hơn thế nữa.

Theo ông Sam Sok Noeun, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản toàn cầu, Toul Kork là trung tâm của Phnôm Pênh và dễ dàng di chuyển đến các tỉnh cũng như vào trung tâm Phnôm Pênh.

Ông cho biết cơ sở hạ tầng ở Tuol Kork cũng phát triển không ngừng, điều này thu hút các nhà đầu tư khác đầu tư vào khu vực này và sẽ đưa Tuol Kork trở thành một khu vực tiềm năng hơn trong tương lai.