NEO VĨNH CỬU - SSC- PA

Neo SSC-PA (Permanent Anchor) là hệ thống neo cố định tạo lực ma sát kéo, mà theo kết quả khảo sát đầy đủ và quá trình sử dụng cho thấy loại này đã được sử dụng phổ biến ở trên thế giới trong việc bảo vệ vĩnh cửu các taluy mái dốc, neo chống đẩy nổi, đặc biệt các dự án thủy điện và đường giao thông dựa trên chất lượng cao khi gia công chế tạo trong nhà xưởng và khi thi công theo các biện pháp tiêu chuẩn cao. Nó có lớp bảo vệ chống ăn mòn và chống oxi hóa đặc biệt, và còn được sử dụng cho các mục đích khác như như chống lực nhổ/chống đẩy nổi bệ móng.

HOTLINE

Miền Bắc: 0982.842.683 (Mr. Đạo)

Miền Trung: 0981.715.888 (Mr. Trung)

Miền Nam: 0982.778.037 (Mr. An)

Thông tin chi tiết

Đặc điểm

1. Cáp và ống xoắn có thể điều chỉnh tự do để thiết kế theo độ sâu lắp đặt.

2. Neo được sản xuất trong một cơ sở tiêu chuẩn hóa bán tự động với đầy đủ trang thiết bị để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng .

3. Neo được đóng gói đầy đủ và đóng gói trong cuộn dây để thuận tiện cho việc vận chuyển, nâng hạ và việc đóng gói cũng lý tưởng cho việc bảo quản neo dài hạn.

4. Đầu côn thu bằng nhựa tùy chọn được sử dụng ở đầu neo cung cấp khả năng làm sạch ở cuối lỗ khoan, bổ sung thêm khả năng bảo vệ và chống ăn mòn.

Thông số kỹ thuật

thông số neo vĩnh cửu

thông số neo vĩnh cửu

Đánh giá sản phẩm