ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN: TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MINH ĐỨC VÀ HENGXING

 

Vừa qua, Tập đoàn xây dựng Minh Đức đã có buổi gặp mặt thường niên với Hengxing và đưa ra những tuyên bố chung về chiến lược và hợp tác bền vững. 

 

Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hengxing Chia Sẻ Những Dự Định Trong Tương Lai

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” là câu nói kinh điển của tỷ phú người Mỹ Warren Buffett. Điều này càng được khẳng định rõ hơn trong sự hợp tác giữa Tập đoàn xây dựng Minh Đức và Hengxing hơn một thập kỷ qua. 

gặp đối tác hengxing

 

Trong buổi gặp mặt đầu năm 2024, hai bên đều đồng ý rằng, thành công của mỗi bên không chỉ là dự án hay hợp đồng, mà là sự hợp tác chân thành để cùng nhau phát triển bền vững.

Buổi gặp mặt giữa Tập đoàn xây dựng Minh Đức và hengxing

Những khó khăn và thành tựu đã đạt được trong năm qua được chia sẻ và thấu hiểu dựa trên sự tôn trọng và tình cảm bền vững đôi bên. 

Trao đổi chiến lược với Hengxing

 

MR XIE- Tổng giám đốc Tập Đoàn Hengxing chia sẻ và khẳng định Minh Đức luôn là đối tác và là sự ưu tiên hàng đầu: “Chúng tôi hợp tác qua nhiều năm, Tập Đoàn Minh Đức là một đối tác rất thân thiết có trách nhiệm và chân thành, sự hợp tác đôi bên luôn suôn sẻ và tích cực. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác bền vững với Minh Đức trong tương lai”  

Chụp ảnh lưu niệm với đối tác

Đại diện của Hengxing cũng đưa ra những nhận định đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam và khẳng định sự đồng hành với Minh Đức là động lực thúc đẩy phát triển, tối ưu sản phẩm.

Kí kết đầu năm với Hengxing

 

Ở phía ngược lại, Minh Đức khẳng định luôn đề cao sự chân thành của đối tác và đã sẵn sàng cho sự hợp tác chặt chẽ và bền vững hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem chi tiết trong video.