GẶP MẶT & TRI ÂN NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ỨNG LỰC VÀ ĐÁ ỐP LÁT TRONG NĂM MỚI

 

Tập đoàn xây dựng Minh cùng với nhà thầu thi công dự ứng lực và đá ốp lát đã có buổi gặp mặt để đưa ra những đường lối cho kế hoạch của năm mới. Vậy đó là gì?

 

Vai Trò Của Nhà Thầu Thi Công Dự Ứng Lực Và Đá Ốp Lát 

Với thương hiệu đã được khẳng định, trong năm qua, các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn xây dựng Minh Đức đã góp mặt tại nhiều dự án lớn, trong đó có các dự án trọng điểm quốc gia như Cao tốc Bắc Nam, Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, Cầu Bason, Cầu Giới phiên hay các dự án cao cấp như Masterise Bason, Masterise Hàng Bài… 

Để có được điều đó, là một quá trình dài khẳng định chất lượng các dự án mà người Minh Đức tham gia, trong đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố về nhân sự, kỹ thuật, công nghệ và đặc biệt là sự phối hợp giữa cán bộ tập đoàn và khối thi công trực tiếp tại dự án, đặc biệt là nhà nhà thầu thi công dự ứng lực hay nhà thầu thi công đá ốp lát . Chính vì vậy, vừa qua, tập đoàn xây dựng Minh Đức đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân với các nhà thầu thi công.

nhà thầu thi công dự ứng lực và đá ốp lát

Đây cũng là dịp để BLD Tập đoàn gặp gỡ, lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía nhà thầu, các tổ đội thi công để công tác phối hợp ngày càng hiệu quả hơn. Những khúc mắc nếu có cũng được BLD ghi nhận để có thể tháo gỡ một cách hiệu quả nhất.

 

Buổi gặp gỡ nhà thầu thi công dự ứng lực

 

Buổi gặp gỡ cũng cho thấy cả thầu thi công và BLD tập đoàn đều Nhất quán trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và đặc biệt là đảm bảo an toàn lao động. 

Trao đổi giữa nhà thầu thi công dự ứng lực và đối tác

 

Hướng đến sự hài lòng trong từng dự án của các đối tác, chính là nguồn động lực thúc đẩy thương hiệu Minh Đức ngày một vươn cao hơn, vươn xa trong các giải pháp xây dựng.

 

trao quà nhà thầu thi công dự ứng lực

Tri ân các nhà thầu thi công, những người thường xuyên cùng các kỹ sư của tập đoàn vượt nắng thắng mưa, ăn tranh thủ ngủ khẩn trương để đảm bảo chất lượng công trình.

 

nhà thầu thi công dự ứng lực

 

Trong buổi gặp mặt thuyền trưởng Trần Đại Nghĩa đã có đôi lời chia sẻ, tri ân với các nhà thầu, các tổ đội thi công cho Minh Đức. Sau khi nghe những báo cáo, trình bày qua những bản báo và góp ý từ các bên. 

Dưới đây là video chi tiết được ghi lại trong buổi gặp mặt và tri ân nhà thầu thi công dự ứng lực và đá ốp lát: