HÀNH TRÌNH KẾT NỐI - TRI ÂN NHÀ CUNG CẤP


 Để bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến các đối tác nhà cung cấp, Tập đoàn xây dựng Minh Đức đã tổ chức thành công buổi Gặp Mặt Tri Ân Nhà Cung Cấp Cuối Năm với sự hưởng ứng thân tình của đại diện từ cả hai phía.

nhà cung cấp

Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của sự hợp tác và tương trợ đã được tái hiện trong không gian ấm áp của buổi gặp mặt.

Trong bối cảnh một năm 2023 đã qua với nhiều khó khăn và thách thức, buổi gặp mặt này không chỉ là dịp để cả hai bên cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được mà còn là cơ hội để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những hỗ trợ, đồng hành và cam kết của các nhà cung cấp.

nhà cung cấp

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, sự kết nối, chia sẻ giữa đại diện của Tập đoàn và các nhà cung cấp đã tạo ra một bầu không khí thân thiện.

nhà cung cấp

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT Tổng giám đốc Trần Đại Nghĩa thể hiện sự tri ân chân thành đến tất cả nhà cung cấp đã đồng hành và chia sẻ cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Buổi gặp mặt tri ân nhà cung cấp cuối năm đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các nhà cung cấp đã tham dự và cống hiến cho thành công của sự kiện này.

gặp mặt nhà cung cap

nhà cung cấp

Hy vọng rằng sự kiện gặp mặt tri ân này sẽ là một động lực mới để đôi bên cùng nhau phát triển trong thời gian sắp tới.