KHAI TRƯƠNG KHO ĐÁ TỰ NHIÊN LEOSTONE NHÂN DỊP KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MINH ĐỨC

Sáng ngày 5/4/2023, Tập đoàn xây dựng Minh Đức đã tổ chức thành công buổi lễ “Khai trương kho đá tự nhiên Leostone nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Tập Đoàn Xây Dựng Minh Đức”- đây là một dấu ấn vô cùng ý nghĩa, quan trọng trong quá trình 14 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn.

 

cat-bang-khanh-thanh-khai-truong-kho-da-tu-nhien

Mở Ra Một Hành Trình Mới 

Khởi đầu hành trình là Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Công Trình Minh Đức với số lượng nhân sự khiêm tốn, bằng tất cả niềm đam mê và hoài bão, sau hơn 1 thập kỷ, giờ đây Minh Đức đã phát triển thành một tập đoàn với 6 công ty thành viên. Và sở hữu hệ sinh thái: Tư vấn- thiết kế- cung cấp vật tư thiết bị cầu đường, thi công công nghệ dự ứng lực, khoan neo đất, gia cố mái dốc, sửa chữa gia cường kết cấu và đá ốp lát tự nhiên. Đặc biệt, với sự ra đời của kho đá tự nhiên Leostone sẽ hứa hẹn mang lại diện mạo mới trên bản đồ cung cấp và thi công đá tự nhiên tại Việt Nam.

TGĐ- Chủ tịch Trần Đại Nghĩa Ban lãnh đạo Tập đoàn xây dựng Minh Đức

Phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT- TGĐ Trần Đại Nghĩa đã chia sẻ những định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác/ khách hàng đã Tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

TGĐ- Giám Đốc Trần Đại Nghĩa

(Hình ảnh Chủ Tịch HĐQT- Tổng Giám Đốc Trần Đại Nghĩa chia sẻ trong buổi kỷ niệm 14 năm thành lập Tập đoàn)

Khai- trương-kho-da-tu-nhien-leostoneKhai trương kho đá tự nhiên leostone Mua-lan-khai-truong-kho-da-tu-nhien-leostoneTrao-tang-hoa-khai-truong-kho-da-tu-nhien-leostone

(Đối tác/ khách hàng trao tặng hoa chúc mừng Tập đoàn xây dựng Minh Đức) 

vinh-danh-nhan-vien-cong-hien-10-namvinh-danh-nhan-vien-cong-hien-5-nam

(Vinh danh - Trao thưởng nhân viên cống hiến 5 -  10 năm) 

Vững Vàng Trong Thách Thức 

Chủ đề “Vững vàng trong thách thức” đã thể hiện rõ khí thế từng thành viên Tập Đoàn xây dựng Minh Đức với tinh thần chiến đầu như một người lính nơi đầu ngọn sóng với bao nhiêu những hoài bão, tâm tư, nguyện vọng. 

khai-truong-kho-da-leostone

Dấu ấn sự kiện khai trương kho đá Leostone mới, đánh dấu cho sự khởi đầu cho hành trình đầy thử thách đưa vẻ đẹp tự nhiên vào trong cuộc sống. Với Sứ mệnh kiến tạo một tương lai tươi sáng, bền vững để xây dựng một Việt Nam ngày càng đẹp hơn. 

Trong tương lai, Tập đoàn xây dựng Minh Đức cam kết không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý đối tác/ khách hàng trong thời gian tới và luôn xứng đáng với tôn chỉ “Niềm tin cho những công trình

khai-truong-kho-da-tu-nhien-leostonekhai-truong-kho-da-tu-nhien-leostone