KHAI XUÂN 2024 VỮNG VÀNG TRONG THÁCH THỨC

Sáng ngày 17/02/2024, trong không khí tưng bừng rộn rã, lễ khai xuân của tập đoàn xây dựng Minh Đức được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBNV và BLĐ tại trụ sở chính. 

 

Lễ khai Xuân Giáp thìn trong không khí vui tươi tràn ngập những lời chúc tết đầy ý nghĩa. Mang đến cho toàn thể CBNV của Tập đoàn tinh thần lạc quan và sự hy vọng cho một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. Trong chương trình khai xuân với những nội dung chính: 

  1. Meeting gặp mặt đầu năm
  2. Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết đến CBNV
  3. Tâm sự, chia sẻ đầu xuân
  4. Lễ ký cam kết mục tiêu năm 2024
  5. Lì xì năm mới
  6. Lễ chùa đầu năm
  7. Dự tiệc khai xuân tại trụ sở Tập đoàn

Chủ đề “Vững vàng trong thách thức” khẳng định rõ dấu ấn trong  năm mới với thị trường kinh tế đầy biến động. Mỗi cá nhân tập đoàn sẽ cùng nhau gắn kết, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu 2024. 

Đây sẽ là đòn bẩy vững vàng đầy hứa hẹn cho những những năm tiếp theo với những cơ hội, những xu hướng mới. Chắc chắn rằng: năm mới Tập đoàn sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu của một người lính kiên cường, vững vàng với sự quyết tâm quyết liệt để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Trong buổi lễ đầu năm mới với đầy ắp những lời chúc đầy ý nghĩa, cam kết mục tiêu đề ra của các CBNV của các chi nhánh miền Nam, chi nhánh miền Trung và chi nhánh Campuchia được chia sẻ trong buổi họp.

Lễ ký kết mục tiêu 2024 là sợi dây hồng xuyên suốt các hoạt động của Tập Đoàn với định hướng rõ ràng không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần tự chủ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để đương đầu với những thách thức trong năm mới. 

Trong tâm thế sẵn sàng, vị thuyền trưởng Trần Đại Nghĩa đã có chỉ đạo rõ ràng về chiến lược phát triển của Tập đoàn trong năm mới 2024. Với tầm nhìn chiến lược đứng đắn, dài hạn được BLĐ và toàn thể CBNV sẽ có đường hướng bước đi vững vàng và chuẩn bị tăng tốc, phát triển bền vững trong tương lai. 

Tết đến không thể thiếu những phong bao lì xì của Minh Đức, mang theo những lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc, may mắn,... trong dịp đầu năm mới. Ngoài ra còn có các hoạt động lễ khai xuân tại công ty như: Đi lễ chùa và liên hoan đầu năm.