KỶ NIỆM SINH NHẬT CỦA CHỦ TỊCH TRẦN ĐẠI NGHĨA

Mùa thu, mùa của hoa sữa ngào ngạt, mùa của những cơn gió heo may mát lành, mùa của yêu thương đong đầy. Mùa thu là mùa đẹp nhất của năm, cũng là khoảng thời gian hội tụ những tinh hoa đất trời. Cũng bởi vì vậy mà những người sinh ra trong mùa thu thường là những nhân vật kiệt xuất. Vào ngày 04/11/2022, CB-CNV của MDG đã hân hoan tổ chức thành công buổi lễ mừng vị Chủ tịch, Tổng giám đốc, người thuyền trưởng của con thuyền MDG- ông Trần Đại Nghĩa.

Buổi tiệc được phòng HCNS Tập đoàn xây dựng Minh Đức chịu trách nhiệm tổ chức với sự hỗ trợ của BCH Công đoàn và BP Truyền Thông- Marketing. Tại Green Park Palace- một khu phức hợp vui chơi, dã ngoại cách trụ sở chính của Tập đoàn Minh Đức khoảng 5km, chủ tịch cũng như CB- CNV của Minh Đức đã có một bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ. 

sinh-nhat-sep-thang-11-2022

Tham dự buổi tiệc còn có những lẵng hoa tươi thăm do đối tác, khách hàng ở phương xa gửi đến cũng như là sự tham gia trực tiếp của một số cá nhân quan trọng. 

sinh- nhat-sepsinh-nhat-sep-2022

Nhân ngày sinh nhật, CB- CNV từ khắp mọi miền tổ quốc cũng đã gửi đến a Nghĩa những lời chúc tốt đẹp được thể hiện qua chương trình "HỘP YÊU THƯƠNG" của BP TT- MKT

sinh-nhat-sep-2022

Các phòng ban cũng đã có những tiết mục văn nghệ, video clip hài đặc sắc khiến không không khí của buổi tiệc trở nên nhộn nhịp hơn, tất cả đều xoay quanh những chủ đề về mr. Nghĩa... về đức tính tốt đẹp và cá tính vui vộn đằng sau một vị sép nghiêm khắc hàng ngày của nhân viên. 

Một trong những tiểu phẩm ấn tượng mừng sinh nhật Sếp:

van-nghe

Buổi tiệc hôm nay còn là buổi tiệc chúc mừng sinh nhật của các đoàn viên, cá nhân trong công ty có tháng sinh là tháng 11. BCH Công Đoàn đồng thời gửi lời cảm ơn những con người của Minh Đức vì đã có quá trình gắn bó với và cống hiến cho Minh Đức, chúc tất cả sẽ luôn đồng hành với Minh Đức để cùng nhau chạm đến thành công. 

chuc-mung-sinh-nhat-sep

 

y-tuong-tang-qua-sinh-nhat-sep

Có một số lời chia sẻ trong buổi sinh nhật, mr Nghĩa đã thật sự cảm động vì tình cảm dạt dào mà CB- CNV đã dành tới Anh...Sau buổi sinh nhật, mr Nghĩa đã có đôi lời gửi đến CB- CNV như sau" 

"...Chắc chắn các E đã mất rất nhiều thời gian luyện tập để giành cả sự chân thành ấy cho Anh... một sự ấm cúng, chân thành và cảm động đến se sắt, thương yêu. Những lời chúc, những lời ca, những tiểu phẩm, những món quà đều mang một ý nghĩa rất riêng, đặc biệt và cảm động, phù hợp với sở thích, suy nghĩ của Anh, thế mới thấy các Em quan tâm Anh thế nào.

Bước sang tuổi mới, độ chín và sắc bén đã đủ đầy, hãy cùng Anh chúng ta cùng quyết tâm xây dựng một Minh Đức ngày càng phát triển vững bền, khó khăn không làm nản chí lớn. Thành quả chắc chắn sẽ đến với chúng ta..."