LỄ BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP CAO TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MINH ĐỨC 04/02/2023

Sáng nay, ngày 04/02 Tập đoàn Minh Đức tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của công ty Cổ phần thi công kết cấu dây Việt Nam - thành viên của tập đoàn xây dựng Minh Đức

bo nhiem

Thành viên được bổ nhiệm: Ông  Trần Quang Trung 
Giữ chức vụ: Phó giám đốc Công ty Cổ phần thi công kết cấu dây Việt Nam – phụ trách, điều hành mảng Gia cố mái dốc

bo nhiem

Tham dự buổi lễ bổ nhiệm quan trọng này, có sự tham gia của chủ tịch tập đoàn - ông Trần Đại Nghĩa Minh Đức, giám đốc các công ty thành viên và toàn thể CBNV tập đoàn. Tại buổi lễ bổ nhiệm, Ông Trần Quang Trung trình bày kế hoạch phát triển mảng Gia cố mái dốc trong 5 năm tới với những nội dung: 

Giới thiệu chung mảng gia cố mái dốc

Chiến lược phát triển mảng gia cố mái dốc giai đoạn 2023-2028

Bên cạnh đó, Ông Trần Quang Trung cũng gửi  lời cảm ơn đến sự đồng hành và hỗ trợ của BLĐ, anh, chị, em cán bộ công nhân viên Minh Đức trong suốt thời gian vừa qua. 

bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Phát biểu trong buổi lễ, chủ tịch, tổng giám đốc ông Trần Đại Nghĩa gửi lời chúc mừng đến cá nhân được bổ nhiệm. Sau cùng, ông gửi lời chúc mừng và đề ra mong muốn ông Trần Quang Trung luôn giữ vững phong độ trong thời gian tới và hoàn thành tốt những kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trong mảng gia cố mái dốc.

bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Với cương vị và nhiệm vụ mới, chúc ông Trần Quang Trung sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát triển mạnh lĩnh vực gia cố mái dốc, góp phần đưa Minh Đức ngày càng phát triển.