MINH ĐỨC GROUP Meeting and strategic cooperation with GUIZHOU WIRE ROPE INCORPORATED COMPANY

Sáng nay ngày 1/03/2023 Minh Đức Group có cuộc gặp gỡ và hợp tác chiến lược với công ty GUIZHOU WIRE ROPE INCORPORATED COMPANY (Quý Châu) đến từ Trung Quốc. Đây là lần gặp gỡ thứ 3 thể hiện sự hợp tác chiến lược và bền vững. 

Quý Châu  là đối tác tin cậy của Minh Đức trong việc cung cấp các sản phẩm cáp quan trọng cho các công trình của Tập đoàn thi công và các công trình của các công ty thành viên: Công ty TNHH DUL Minh Đức.

minh đức gặp gỡ dối tác

Trong buổi gặp gỡ, bộ phận XNK thuộc công cổ phần vật tư thiết bị công trình Minh Đức đã báo cáo nhanh về kết quả hoạt động hai năm gần nhất và đề xuất đưa ra nhiều khuyến nghị, các phương án, chiến lược hợp tác mới cho năm 2023 và những năm tiếp theo.

minh đức gặp gỡ dối tác

Một trong số những đề xuất quan trọng của  Trần Đại Nghĩa- Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng Giám đốc tập đoàn Minh Đức trong buổi gặp gỡ là: Nâng cao chất lượng hàng hóa, đóng gói sản phẩm; đảm bảo trọng lượng cáp; cần tăng tính nhận diện của Minh đức trên cáp Quý Châu: Tem phụ, màu sắc bao bì, web, catalogue và ngược lại quý Châu xuất hiện trên nhận diện online của Minh Đức. Ngoài ra, các đề xuất về cân đối về giá cả và công tác giao hàng cũng được Ông Trần Đại Nghĩa nêu ra trong buổi họp. 

minh đức gặp gỡ dối tác

Phát biểu tại buổi họp, thay mặt đoàn lãnh đạo cấp cao của Quý Châu, Mr. Gao Mingqing đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động 2 năm gần nhất Minh Đức đã đạt được và những giá trị về sản phẩm của Quý Châu đã trao cho khách hàng. Đồng thời cũng nhấn mạnh, Quý Châu cam kết luôn sẵn sàng, hỗ trợ đồng hành cùng Minh Đức, chia sẻ những khó khăn, và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để 2 bên cùng hợp tác bền vững. 

minh đức gặp gỡ dối tác

Hai bên thống nhất tuyên bố chung cho năm hành động 2023