Danh sách các việc làm cần tuyển

Banner cột phải trang tuyển dụng

Đăng ký ứng tuyển

Chính sách người lao động

Khi tham gia vào đại gia đình Minh Đức Group, mỗi cán bộ nhân viên sẽ được hưởng những đãi ngộ xứng đáng với đóng góp của mình cho sự phát triển của Minh Đức Group. Các chính sách dành cho người lao động của Minh Đức Group gồm:

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vệ sinh nơi làm việc, chế độ an toàn cho người lao động.

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh

- Chính sách phụ cấp gồm: phụ cấp thu hút, phụ cấp kiêm nhiệm, phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp lưu động, phụ cấp điện thoại… Các khoản phụ cấp này là phần cộng thêm thu nhập hàng tháng, giúp người lao động yên tâm làm việc. 

- Chính sách chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ nhân viên: Chính sách chăm sóc sức khỏe được thiết kế đặc biệt để cán bộ nhân viên luôn có được thể trạng tốt nhất từ đó phát huy tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc gồm: Chương trình bảo hiểm phúc lợi cho cán bộ nhân viên và người thân nhằm giảm bớt áp lực về kinh tế và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao khi người lao động gặp rủi ro do tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

- Chế độ BHXH: Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện theo đúng qui định pháp luật và đảm bảo toàn thể cán bộ công nhân viên đều được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm.

- Phúc lợi xã hội khác: thưởng vào các ngày Lễ lớn (Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, Ngày Quốc khánh 2/9, nghỉ mát hàng năm, may đồng phục, chế độ cho các chị em phụ nữ nhân ngày 08/3; 20/10…

- Các hoạt động văn hóa, thể thao, xã hội dành cho người lao động: Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc thân ái, đoàn kết, sẻ chia, Mavin thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xã hội như: Tặng quà, chăm sóc chị em phụ nữ nhân dịp 8/3 và 20/10; Tặng quà và tổ chức chương trình Trung thu cho con em cán bộ, tặng quà các cháu có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6; Thăm hỏi, tặng quà, ủng hộ gia đình cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt…

Minh Đức Group đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Không chỉ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, nâng cao trình độ nghiệp vụ, các cán bộ Minh Đức Group còn được tạo điều kiện tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng để tiếp thu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các nền kinh tế phát triển.

Đào tạo với Minh Đức Group không chỉ mang ý nghĩa nâng cao trình độ cho CBNV, mà còn góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam những chuyên gia, kỹ sư lành nghề, có năng lực cao vì sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam.

Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với triết lý “Niềm tin cho những công trình”, tập thể Minh Đức Group rất đa dạng về trình độ, địa lý, tuổi tác… nhưng sự đa dạng này là một kho báu đối với Minh Đức Group. Minh Đức Group đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ đức và tài trong một môi trường luôn luôn sáng tạo và đổi mới, luôn hành động theo 7 giá trị cốt lõi của  Minh Đức Group “Chăm chỉ - Đổi mới sáng tạo – Ghi nhận cống hiến – Học tập liên tục – Đồng đội – Trung thực – Thái độ tích cực”.

 Minh Đức Group luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nơi mỗi cá nhân được phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển. Minh Đức Group tôn vinh mọi cống hiến và đóng góp của người lao động, kết hợp hài hòa các lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Minh Đức Group cũng đặc biệt chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực qua các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ cho cán bộ nhân viên. Cán bộ nhân viên Minh Đức Group cũng liên tục được tiếp cận với các kiến thức cập nhật nhất, tiên tiến nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với Minh Đức Group không chỉ là để phát triển Minh Đức Group mà còn là để đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam những chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao.  

 

tuyển dụng

tuyển dụng

Infographic quy trình tuyển dụng

Infographic quy trình tuyển dụng