MINH ĐỨC GROUP CHÀO XUÂN 2023 “CỦNG CỐ NỘI LỰC - NẮM BẮT THỜI CƠ”

 

Sáng ngày 30/01/2023, nhằm Mùng 9 Tết Quý Mão, Minh Đức Group đã tổ chức Lễ Khai xuân đầu năm với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBCNV tập đoàn các công ty thành viên.

Lễ khai xuân tại MDG

 

Từ xưa, ông cha ta đã có lệ vào dịp đầu xuân năm mới sẽ có các hoạt động khai xuân đầu năm với mong muốn cả năm hanh thông, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi…Và ở Minh Đức, Khai xuân đầu năm mới là hoạt động thường niên được tổ chức long trọng xem như là một nghi thức chào đón năm mới với những mong cầu về điều tốt đẹp và thuận lợi.

Trước thềm năm mới, trong buổi lễ khai xuân, tất cả thành viên của Minh Đức đều có chung 1 niềm tin, tin tưởng rằng, bước sang năm mới, vị thế và uy tín của hai chữ Minh Đức sẽ ngày càng, lớn mạnh, phát triển vươn mình chạm đến những thành công. Đúng như chủ đề của lễ khai xuân và đường hướng của Minh Đức trong 2023: “ Củng cố nội lực, nắm bắt thời cơ”.

Lễ Khai Xuân đầu năm tại Tập đoàn

Lễ khai xuân tại MDG

Tại buổi lễ khai xuân, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Các mục tiêu được ký kết trong lễ khai xuân  sẽ là sợi chỉ hồng xuyên suốt các hoạt động của Minh Đức trong năm 2023, chúng ta hãy cùng nhau phát huy đoàn kết, lấy trọng tâm “ củng cố nội lực, nắm bắt thời cơ” đoàn kết, dám làm, dám nghĩ, quyết liệt, để quyết thắng”

Chủ tịch HĐQT phát biểu

Để vững vàng trong năm mới, Tập thể Minh Đức cần chuẩn bị 1 tâm thế sẵn sàng, cần phải hành động nhanh, hành động ngay và quyết liệt để nắm bắt được tất cả các cơ hội và đương đầu với mọi thách thức. BLĐ các công ty thành viên đã đặt ra các mục tiêu của năm 2023 để làm thước đo cho sự phấn đấu, quyết tâm đón nhận và triển khai thành công các cơ hội thông qua lễ ký kết mục tiêu 2023. 

Lễ ký kết mục tiêu 2023 cảu MĐG

Bên cạnh đó, đại diện các cấp Quản lý, giám đốc các công ty thành viên cũng gửi những lời chúc Tết đầy ý nghĩa đến toàn thể Anh Chị Em Minh Đức mang đến năng lượng hứng khởi và tích cực.

BLĐ chúc mừng năm mơi

Ban Lãnh đạo Minh Đức trao lì xì may mắn cho toàn thể CBCNV Tập đoàn Minh Đức trong buổi lễ khai xuân 2023

Rút lì xì đầu năm

Một số hình ảnh nổi bật khác tại lễ khai xuân 2023 của tập đoàn xây dựng Minh Đức

Lễ khai xuân tại MDGLễ khai xuân tại MDG