TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MINH ĐỨC BỔ NHIỆM NHÂN SỰ 2024

Nhằm khích lệ động viên tinh thần không ngừng học tập, nỗ lực vươn lên, tập đoàn xây dựng Minh Đức đã tổ chức lễ bổ nhiệm chức danh cho các nhân sự có biểu hiện xuất sắc với sự tham gia của BLD và toàn thể cán bộ nhân viên.

công bố

Với tinh thần chuyên nghiệp và những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, ông Phạm Văn Tài được BLD tin tưởng giao phó trọng trách PGD Công ty TNHH Maastricht Việt Nam. Đây là một nhân sự tham gia từ những ngày đầu thành lập, đã kinh qua nhiều vị trí quan trọng của tập đoàn và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

lễ bổ nhiệm nhân sự cho anh Tài

Cũng trong ngày, một Công ty thành viên khác của tập đoàn là Dự Ứng Lực Minh Đức đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí quyền phó trưởng phòng thi công cho ông Trần Văn Huy

lễ bổ nhiệm nhan sự Phạm Văn Huy

Vị trí Phó trưởng phòng Thi công thực sự xứng đáng với những nhiệt huyết tuổi trẻ và những nỗ lực học tập không ngừng mà ông Huy đã thể hiện trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, cả 2 cán bộ vừa được bổ nhiệm đã đưa ra cam kết hoàn thành tốt kế hoạch phát triển bộ phận mình phụ trách trong năm 2024 và xa hơn nữa.

Lời phát biểu cho lễ bổ nhiệm

Trong những năm qua, ngoài phát triển dự án, sản phẩm mới thì Chiến lược của tập đoàn xây dựng Minh Đức còn xoay quanh việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp. Và BLD tập đoàn cũng luôn tạo điều kiện để các cán bộ có thể phát huy tối đa phẩm chất, năng lực.

Về phía BLD, Chủ tịch HĐQT TĐG Trần Đại Nghĩa tin rằng, với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, ông Phạm Văn Tài sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới và đưa thương hiệu đá ốp lát Leostone lên tầm cao mới.

Phát biểu tổng giám đốc trong lễ bổ nhiệm nhan sự mới

Người thuyền trưởng của con thuyền Minh Đức cũng gửi gắm sự tin tưởng vào khối thi công dự ứng lực với năng lực chuyên môn và nỗ lực không ngừng hỏi hỏi của sức trẻ từ ông Trần Văn Huy

Lễ bổ nhiệm cũng là sự ghi nhận kịp thời và đánh dấu sự phát triển của các cán bộ đủ năng lực, kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu thi công tại các dự án trọng điểm như: Masterise 22- 24 Hàng Bài, Eden Garden, Bắc Vân Phong. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về Công Nghệ, Sản phẩm và Nhân sự, tập đoàn xây dựng Minh Đức đã sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ “ Vững vàng trong thách thức” của năm 2024.